Khí Oxy chai công nghiệp

Khí Oxy, khí Oxy công nghiệp, cung cấp khí Oxy

 Khí Oxy, bán khí Oxykhí Oxy công nghiệp, khí Oxy hàn cắt, nạp khí Oxy. Công ty Bảy Bình chuyên sản xuất và kinh doanh khí công nghiệp, bán khí Oxy tại Bình Dương, Sài Gòn(tp.HCM), Vũng tàu, Bình Phước, An Sương, Củ Chi và các tỉnh lân cận.

Phương thức cung cấp khí Oxy:

Khí Oxy được cung cấp bằng bình chứa khí Oxy cao áp: Bình khí Oxy 40 lít, 47 lít, 14 lít, 10 lít, 50 lít.

  • Bình khí Oxy 40 lít, nạp áp suất 150 bar chứa 6m3 khí Oxy.
  • Bình khí Oxy 47 lít, nạp áp suất 150 bar chứa 7m3 khí Oxy.
  • Bình khí Oxy 14 lít, nạp áp suất 150 bar chứa 2,5m3 khí Oxy.
  • Bình khí Oxy 10 lít, nạp áp suất 150 bar chứa 2m3 khí Oxy.
  • Bình khí Oxy 50 lít, nạp áp suất 200 bar chứa 10m3 khí Oxy.

Chi tiết sản phẩm

Sản xuất và ứng dụng của “khí Oxy”:

Khí Oxy được lấy từ Oxy lỏng. Với công nghệ sản xuất khí Oxy hiện đại, Oxy lỏng được trưng cất tách ra từ không khí hóa lỏng ơ nhiệt độ thấp, Oxy được bảo quản trong các bình thép. Ngoài việc cung cấp khí Oxy dạng chai khi cần với số lượng lớn Oxy sẽ được cung cấp ở dạng hóa lỏng trong các bình chứa siêu lạnh. Khí Oxy Có nhiều ứng dụng rộng rãi trông công nghiệp:

  • Khí Oxy ứng dụng trong công nghiệp luyện thép, hàn cắt kim loại, đóng tàu. trong công nghệ hàn khí Oxy là một trong các khí hoạt tính thông dụng thường được sử dụng với tỉ lệ 1-5%.
  • Khí Oxy được sử dụng nhiều trong hóa học làm chất Oxy hóa, làm thành phần nhiên liệu của tên lửa đẩy.
  • Trong công nghệ hàn khí muốn bảo vệ có tính Oxy hóa người ta thường bổ sung thêm Oxy vào hỗn hợp khí, điều này sẽ giúp tăng sự thấm ướt, tránh được sự lõm khuyết và rỗ xốp trong mối hàn.
  • Oxy và CO2 có thể bổ sung cho Heli hoặc hỗn hợp khí Argon và Heli trong kỹ thuật hàn cung DC hoặc kỹ thuật hàn ngắn mạch.

Một số đặc điểm của khí Oxy:

Khí Oxy là nguyên tố hóa học phổ biến nhất trái đất, trong điều kiện nhiệt độ thường và áp suất tiêu chuẩn, khí Oxy là chất Oxy hóa mạnh chỉ đứng sau Flo, khí Oxy có thể tác dụng được với đa số các kim loại để tạo thành Oxit. Oxy có các dạng thù hình là O2, O3, và hai dạng mới được phát hiện là O4 và O8.

Khí Oxy là nguyên tố hóa học ký hiệu là O, có số thứ tự là 8 trong trong bảng tuần hoàn Mendeleec. Ở điều kiện khí Oxy là khí không màu, không mùi, không vị, Khí Oxy trong không khí chiếm 21%, hóa lỏng ở -183 độ C, ở -218,9 độ C sẽ cô đặc khí Oxy.

Các sản phẩm khí khác: Khí Oxy tinh khiết, khí Argon, khí CO2, khí Nito.

CÔNG TY TNHH DỊCH VU – THƯƠNG MẠI BẢY BÌNH

331/3 Đại lộ 3, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0918.221.346    Website: https://7binhoxy.com

MST: 0304053282 – Email: Baybinhgas@gmail.com